Top 10 phần mềm bảo mật Internet

Để đảm bảo an toàn thông tin, dữ liệu khi truy cập internet thì có nhiều phương án. Tuy nhiên việc cài đặt cho các thiết bị máy tính, điện thoại của mình phần mềm bảo mật là một phương án tối ưu và an toàn, hiệu quả. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê danh sách 10 phần mềm bảo mật Internet tốt nhất hiện nay.

1. Kaspersky Security Cloud Free

Kaspersky Security Cloud Free là bộ bảo mật Internet miễn phí từ Kaspersky Lab, hoạt động tốt trong các bài kiểm tra diệt virus và phần mềm độc hại. Giống như phiên bản miễn phí của Bitdefender, phiên bản miễn phí của Kaspersky mang đến cho bạn trải nghiệm chính giống như từ sản phẩm cao cấp, nhưng không có các tính năng nâng cao.

Link download: https://www.kaspersky.com/free-cloud-antivirus

2. Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus là một trong những tùy chọn bảo mật Internet miễn phí tốt nhất hiện có. Nó thường vượt trội so với các sản phẩm hàng đầu về bảo mật, bao gồm cả Kaspersky, Norton và McAfee.

Phần mềm này có các tính năng quét chống virus/phần mềm độc hại cung cấp sự bảo vệ thủ công và theo thời gian thực, chống lại tất cả các loại mối nguy hiểm, sử dụng cơ sở dữ liệu đám mây để cập nhật và bảo vệ bạn trước các mối đe dọa mới.

Link download: https://www.avira.com/en/free-antivirus-windows

3. Bitdefender Antivirus Free Edition

Bitdefender Antivirus Free Edition luôn được xếp hạng cao trên các trang web diệt virus độc lập, cung cấp sự bảo vệ tốt dành cho máy tính Windows.

Phiên bản Bitdefender miễn phí mang đến cho bạn phần cốt lõi của bộ Bitdefender cao cấp. Điều này mang lại sự bảo vệ tuyệt vời chống lại virus, phần mềm độc hại, ransomware, phishing và các trang web lừa đảo khác. Công cụ này mang đến sự bảo vệ theo thời gian thực và thực hiện hành động tự động, tức thời để bảo vệ hệ thống.

Link download: https://www.bitdefender.com/solutions/free.html

4. Kaspersky Total Security

Kaspersky Total Security bảo vệ các thiết bị PC, Mac, iOS và Android, với tính năng quét bảo mật rất đáng tin cậy, cùng với đó là khả năng sao lưu và mã hóa file, quản lý mật khẩu, các tính năng kiểm soát của phụ huynh, các biện pháp đảm bảo an toàn cho trẻ em và những tùy chọn bảo vệ quyền riêng tư, bao gồm cả VPN để duyệt web mà không lo bị theo dõi.

Link download: https://www.kaspersky.com/downloads/thank-you/total-security-free-trial

5. Avast Internet Security

Avast từng nổi tiếng với sản phẩm miễn phí tuyệt vời và gói phần mềm Internet Security trả phí của hãng này rất tốt. Avast Internet Security có các tính năng chống malware, bảo mật cho router, dọn dẹp trình duyệt, quản lý mật khẩu, các bản tải xuống sandbox, chống DNS hijacking, duyệt web an toàn và chống spam.

Link download: https://www.avast.com/vi-vn/premium-security#pc

6. McAfee LiveSafe

McAfee LiveSafe thân thiện với người dùng và có các tính năng như quyền kiểm soát của phụ huynh, chống thư rác, quản lý mật khẩu, bảo vệ danh tính, quét trang web và đảm bảo loại bỏ virus 100%. Giấy phép không giới hạn số lượng PC, máy Mac, điện thoại và máy tính bảng.

Link download: https://www.mcafee.com/en-us/antivirus/mcafee-livesafe.html

7. Symantec Norton Security Premium

Cũng như các tùy chọn khác trong danh sách, gói phần mềm này cũng có các tính năng kiểm soát của phụ huynh, bảo vệ danh tính và quét phần mềm độc hại tuyệt vời.

Đối với các thiết bị Android, có một tính năng hữu ích nữa là cảnh báo các ứng dụng không đáng tin cậy – nguồn phần mềm độc hại Android lớn nhất hiện nay. Phần mềm cam kết loại bỏ 100% virus.

Ngoài ra nó còn cung cấp 25GB dung lượng sao lưu đám mây và tùy chọn tường lửa mạng. Tuy nhiên, Symantec Norton Security Premium không có trình quản lý mật khẩu hoặc bất kỳ công cụ tối ưu hóa hệ thống nào.

Link download: https://us.norton.com/norton-security-antivirus

8. AVG Ultimate

AVG Ultimate là một lựa chọn rất đáng tiền, đặc biệt nếu công ty của bạn là một doanh nghiệp nhỏ với nhiều thiết bị khác nhau.

Bộ phần mềm này cũng tự hào là một trong những trình quét phần mềm độc hại nhanh nhất.

Không có trình quản lý mật khẩu, trình duyệt an toàn hoặc tính năng kiểm soát của phụ huynh, nhưng đây là một lựa chọn tốt để bảo vệ cùng lúc nhiều PC, máy Mac và thiết bị Android.

Link download: https://www.avg.com/en-us/ultimate

9. Trend Micro Maximum Security

Phần mềm Maximum Security của Trend Micro có các tính năng như chống ransomware, bảo vệ danh tính, quyền kiểm soát của phụ huynh và trình quản lý mật khẩu. Nó cũng cung cấp các công cụ tối ưu hóa PC để tăng tốc cho máy tính bị chậm.

Link download: https://www.trendmicro.com/en_au/forHome/products/maximum-security.html

10. Panda Dome Advanced

Panda Security có khả năng AV, tường lửa và bảo vệ thiết bị USB, thêm các tính năng kiểm soát của phụ huynh với việc truy cập của trẻ em kèm trình quản lý mật khẩu. Đây là một phần mềm bảo vệ tốt cho máy tính của bạn.

Link download: https://www.pandasecurity.com/en/homeusers/downloads/

.