Những hiểu lầm tai hại về tổng đài ảo

Với những người lần đầu tiếp xúc, chưa sử dụng qua tổng đài ảo thường có nhiều hiểu lầm lớn về dịch vụ này. Từ những hiểu lầm đó, họ trở nên ái ngại và không muốn sử dụng dịch vụ tổng đài điện thoại mặc dù nhu cầu công ty đã cấp thiết.

1. Tổng đài ảo chỉ dành cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài ảo đã có từ lâu ở Việt Nam và với đa số mọi người. Những người chưa từng dùng qua dịch vụ này khi xem quảng cáo hay các bài viết sơ lược về tổng đài đều dễ hiểu lầm đây là dịch vụ chỉ dành cho doanh nghiệp.

Thực tế, doanh nghiệp đúng là đối tượng khách hàng mà các nhà cung cấp tổng đài ảo hướng tới nhưng dịch vụ này không chỉ dành cho doanh nghiệp.

Nếu bạn là cá nhân có nhu cầu sử dụng tổng đài, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ hết lòng hỗ trợ. Giúp bạn đăng ký tổng đài ảo nhanh chóng, tiện lợi giống như đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

2. Chi phí cho dịch vụ tổng đài ảo cực mắc

Một hiểu lầm khác mà nhiều người cũng thường mắc phải là “tự cho rằng” chi phí dịch vụ tổng đài ảo quá mắc. Chi phí phát sinh nhiều, sử dụng không có lợi cho người kinh doanh.

Điều này không đúng bạn nhé, những nhà cung cấp dỏm, lừa đảo chắc chắn sẽ cố vét sạch “hầu bao” của khách mà không đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng của mình. Nhưng với các nhà cung cấp uy tín như CloudFone, VNPT, FPT. Họ thiết kế những gói cước tổng đài số phù hợp với doanh nghiệp, không phát sinh thêm nhiều chi phí “linh tinh”. Trừ khi khách hàng cần sử dụng thêm các tiện ích có phí không đi kèm gói cước mình đã chọn khác.

3. Thời gian đăng ký tổng đài ảo rất lâu

Thời gian hoàn tất các thủ tục đăng ký là một trong những vấn đề doanh nghiệp quan tâm, bởi nếu giống như các “cơ quan nhà nước truyền thống” thời gian để đăng ký tổng đài ảo sẽ kéo dài rất lâu và nếu doanh nghiệp đang cần dùng gấp tổng đài ảo để hoàn thiện hoạt động marketing của mình trong 1 quỹ thời gian ngắn thì thực sự rất khó khăn.

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn, hiện nay đa số các nhà cung cấp giải pháp tổng đài đều xử lý các thủ tục rất nhanh, thời gian đăng ký siêu ngắn như CloudFone chỉ mất 30 phút là bạn sẽ sở hữu ngay 1 tổng đài ảo chất lượng cho công ty. Thời gian đăng ký nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng nên bạn yên tâm khi dùng tổng đài ảo nhé.

Cần giải đáp thêm một số thắc mắc, “giải tỏa” thêm hiểu lầm về tổng đài điện thoại nội bộ doanh nghiệp. Bạn liên hệ: 0911471191, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.

.