Lắp đặt kênh truyền riêng Quang trắng Point to Point

Dịch vụ kênh quang trắng P2P mạng truyền dẫn đô thị băng thông rộng có tốc độ siêu cao lên tới 10Gbps, trên sợi quang vật lý, và các doanh nghiệp hiện tại đang sử dụng là các khối ngân hàng, bảo hiểm ,tài chính, chứng khoán,…

Giới thiệu kênh truyền riêng Quang trắng

Fiber P2P (Kênh quang trắng) là dịch vụ của mạng truyền dẫn đô thị băng thông lớn (tốc độ siêu cao), sử dụng đường truyền cáp quang riêng kết nối trực tiếp 2 điểm với nhau, đây là topo đơn giản nhất nhưng cũng là tối ưu và hiệu quả nhất có khả năng đạt được tốc độ 10Gbps.

Mô tả dịch vụ Fiber P2P

Fiber P2P có khả đáp ứng được nhu cầu trao đổi thông tin tốc độ cao với băng thông rộng lên tới 10Gbps, đường truyền quang trắng là kết nối điểm nối điểm vậy nên khả năng kết nối giữa các đầu gần như là không có delay, thực hiện các ứng dụng trên nền tảng hạ tầng truyền dẫn tốc độ cao: Thoại (Voice), Dữ liệu (Data), Ảnh , Video, Tổng đài ảo, Video Call, Hội nghị truyền hình (Video Conference),…

Mô hình điểm nối điểm

Dịch vụ Kênh Quang Trắng P2P là dịch vụ kết nối các mạng như (mạng LAN văn phòng, chi nhánh…) của một doanh nghiệp, một tổ chức ở các khu vực khác nhau thành một mạng riêng, duy nhất. Với dịch vụ truyền số liệu P2P, khách hàng có thể dễ dàng thiết lập mạng tốc độ cao như mạng nội bộ (LAN) giữa trụ sở và các chi nhánh trong thành phố. Khách hàng có thể sử dụng Fiber P2P trong các công việc truyền dữ liệu dung lượng lớn với tốc độ cao; Video Conferencing,…

Lợi ích của đường truyền Point to Point

  –   Tốc độ đường truyền rất cao (từ 1Mbps đến 10Gbps)

  –   Bảo mật tuyệt đối (Kết nối vật lý trực tiếp điểm nối điểm không qua các giao thức internet thông thường)

  –   Hoạt động ổn định

  –   Mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng

  –   Sử dụng gói dịch vụ Fiber P2P khách hàng sẽ được sử dụng đường truyền số liệu tốc độ cao nhất, truyền dẫn nội mạng, giao tiếp đa phương tiện giữa các điểm đầu và điểm cuối.

  –   Dễ dàng trong việc sửa chữa lắp đặt, trừ những trường hợp bất khả kháng như động đất sóng thần,…

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ kênh quang trắng

Ở trên đã có nhắc tới doanh nghiệp sử dụng là chủ yếu nhưng các hệ thống nhà trường, y tế có thể sử dụng dịch vụ quang trắng, đối với hệ thống trường học hay y tế và chuỗi cửa hàng nhỏ hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ internet Leased Line để sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao để kết nối các chi nhánh nhỏ về trụ sở chính.

Các ứng dụng chạy trên đường truyền quang trắng P2P

  –   P2P cho phép triển khai dịch vụ kiểu mạng WAN,  tạo ra một mạng lưới cho khách hàng với sự đơn giản của mạng nội bộ, cũng như việc tích hợp nhiều ứng dụng nổi bật khác.

  –   Dịch vụ P2P giúp triển khai mạng nội bộ trên một phạm vi rất là rộng mà vẫn có thể thực hiện các tính năng như gọi thoại, video hay là hình ảnh.

  –   Ứng dụng Kênh Quang Trắng P2P truyền dữ liệu: cho phép truyền tải dữ liệu trên nhiều kiểu kết nối: điểm – điểm; điểm – đa điểm, đa điểm – đa điểm,…

Những ưu thể nổi bật của kênh quang trắng P2P

  –   Băng thông rộng, giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn truyền tải dữ liệu nên bạn có thể làm nhiều việc cùng lúc.

  –   Kết cấu hạ tầng của P2P sử dụng các thiết bị có công nghệ uy tín và được đảm bảo chất lượng nên quý khách hàng không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ.

  –   Tiết kiệm chi phí lắp đặt và tiền thanh toán hàng tháng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.