Khách hàng nào nên sử dụng tổng đài VOIP?

Nhiều khách hàng thường thắc mắc mình có thể đăng ký sử dụng tổng đài VOIP hay không? Mình có thuộc diện đối tượng bị hạn chế hay không?

1. Có hạn chế đối tượng sử dụng tổng đài VOIP không?

Trên thị trường hiện nay có vô số công ty hoạt động trong nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau. Có phải công ty, ngành nghề nào cũng có thể đăng ký dùng tổng đài điện thoại VOIP?

Mọi công ty, ngành nghề đều có thể đăng ký tổng đài voip

Viettelco xác định với bạn mọi công ty, ngành nghề đều có thể dùng tổng đài voip ngoại trừ những ngành nghề bị pháp luật cấm. Cho nên, công ty của bạn là công ty bán mỹ phẩm, thực phẩm, điện máy, công ty cung cấp dịch vụ lau dọn, vệ sinh nhà cửa hay là khách sạn, bệnh viện… đều có thể lắp đặt tổng đài.

Nếu bạn quá lo lắng và vẫn băn khoăn không xác định được công ty mình có bị hạn chế đăng ký tổng đài IP hay không. bạn có thể liên hệ trực tiếp với Viettelco, nhân viên sẽ thay bạn xác định và hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký tổng đài dễ dàng, thuận tiện nhất.

2. Hỗ trợ các khách hàng đăng ký tổng đài VOIP siêu tốc

Các khách hàng sau khi xác định mình không thuộc đối tượng bị hạn chế lắp đặt tổng đài VOIP và muốn đăng ký dùng tổng đài ngay. Bạn nên đề nghị với nhân viên tổng đài CloudFone sớm để được hỗ trợ hoàn thành các thủ tục đăng ký nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi không cần thiết.

Trước khi đăng ký, doanh nghiệp nên dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ mình sắp sử dụng, chọn lựa gói dịch vụ với giá cả phù hợp, chọn số tổng đài vừa ý. Trong quá trình tìm hiểu, nếu có vấn đề gì không rõ nên hỏi ngay để tránh chọn sai dịch vụ, sử dụng giải pháp tổng đài ảo không tiện dụng như mình mong muốn.

Sau khi đã đăng ký sử dụng, nếu có sự cố phát sinh, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn khắc phục trong thời gian ngắn. Các nhân viên kỹ thuật của Viettelco làm việc chăm chỉ, hỗ trợ 24/7/365 nên bạn không lo “khi có việc tìm không thấy người” như khi dùng các dịch vụ kém chất lượng khác.

3. Tổng kết

Tham khảo thêm nhiều thông tin về tổng đài voip nói chung và dịch vụ tổng đài voip CloudFone nói riêng, các khách hàng vào website viettelco.net. Luôn có tổng đài viên trực sẵn, trợ giúp bạn siêu nhanh nhé.

.