Hướng dẫn tăng tốc truy cập Internet khi xem kênh quốc tế

 

Người dùng thường xuyên phải chịu cảnh xem các trang web và các kênh quốc tế một cách chậm chạp do tình trạng đứt cáp quang.

Vì vậy, trong bài viết này, Viettelco.net sẽ hướng dẫn bạn cách để tăng tốc truy cập Internet khi xem kênh quốc tế.

Hướng dẫn tăng tốc truy cập Internet khi xem kênh quốc tế

  1. Sử dung trình duyệt Opera

Opera có nhiều tính năng hữu ích như chặn quảng cáo, cookies, tiết kiệm pin và tích hợp tiện ích VPN miễn phí. Trong đó VNP (Virtual Private Network) là công nghệ mạng riêng ảo hỗ trợ người dùng bảo mật thông tin, tăng tốc truy cập internet khi bị đứt cáp hoặc xem nội dung ở những khu vực, quốc gia bị hạn chế.

Với Opera, người dùng có thể xem những trận đấu ngoại hạng nhanh hơn, chất lượng ổn định hơn mà không bị đứt quãng quá nhiều.

Bạn chỉ cần gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh opera://settings => Chuyển sang mục Privacy & security => Chọn Enable VPN.

Ngoài ra, người dùng cũng nên sử dụng tính năng chặn quảng cáo (Block ads and surf the web up to three times faster) và tiết kiệm pin (Enable battery saver)  để thực hiện việc truy cập Internet nhanh hơn.

Hướng dẫn tăng tốc truy cập Internet khi xem kênh quốc tế

  1. Sử dụng ứng dụng OpenVPN Connect

OpenVPN Connect là một trong những ứng dụng tốt nhất cho hệ điều hành Android. Người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí ứng dụng này. OpenVPN Connect  được xây dựng dựa trên mã nguồn mở, cho phép nhiều người có thể cộng tác và sửa chữa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng VPN khác có sẵn trên Google Play và App Store như: Cloud VPN, Hotspot Shield VPN, SpeedVPN, Zenmate…

  1. Sử dụng ứng dụng FlashVPN

Đây là một trong những ứng dụng VPN cơ bản và dễ sử dụng nhất. FlashVPN có giao diện đơn giản, dễ dàng cho người sử dụng. Ứng dụng này  không yêu cầu người dùng cấu hình, dễ dàng lựa chọn được nhiều máy chủ tại Nhật Bản, Anh, Mỹ. Đồng thời nó cũng cho phép bạn kết nối với mạng riêng ảo chỉ với vài cú nhấp chuột duy nhất.

Liên hệ ngay tại ĐÂY để được nhận ngay tư vấn chi tiết về các dịch vụ: Thi công mạng LANThi công Wifi diện rộngThi công Camera giám sát, Thi công tổng đài điện thoại, Bảo trì hạ tầng mạng, Lắp đặt hội nghị truyền hình,…

Hoặc gọi tới số: 02438259888 – 02435202266 để được giải đáp các thắc mắc 24/7.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.