Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2016

Phiên bản Microsoft Office 2016 là phiên bản cải tiến nhiều tính năng lẫn giao diện so với các bản cũ như Office 2013, Office 2010, Office2007. Một trong những nâng cấp đặc biệt ở phiên bản này là đã hỗ trợ tiếng Việt và được cài đặt trực tuyến. các bạn có thể trải nghiệm bằng các tải và cài đặt theo hướng dẫn dưới dây.

Để có thể tiến hành cài đặt đầu tiên cần phải có file cài đặt, bạn có thể nên trang chủ của Microsoft hoặc lên các trang download trực tuyến khác để tải file cài đặt về máy. Lưu ý khi tải cần tải đúng bản windows đang sử dụng là 32bit hay 64bit cho phù hợp. Sau khi đã có file cài đặt cần thiết, thực hiện theo các bước sau để tiến hành cài đặt.

Bước 1: Giải nén file .iso bằng winrar.

Bước 2: Đây là bộ cài đặt microsoft office 2016 đầy đủ. Kích đúp vào file setup để cài.


Bước 3: Có 2 lựa chọn nhấn install now là cài đặt tất cả các chương trình. Hoặc nhấn vào customize để cài đặt các chương trình cần thiết, tránh trường hợp cài nhiều quá không dùng đến gây nặng máy.

Bước 4: Với tất cả các chương trình có trong bộ cài microsoft office 2016, nếu không muốn cài cái nào bạn nhấn và chon Not Available. Nếu chỉ cần cài excel, powerpoint, word thì chọn như ảnh dưới. Để tiếp tục nhấn install now.

Bước 5:  Microsoft office 2016 sẽ tự động cài đặt.

Bước 6: Cài đặt thành công office 2016, nhấn close để kết thúc cài đặt.

Chúc các bạn thành công!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
.