DỊCH VỤ THI CÔNG WIFI DIỆN RỘNG CHUYÊN NGHIỆP

Bạn đang tìm kiếm giải pháp Wifi diện rộng, để cung cấp các kết nối không dây cho người dùng, cho các thiết bị di động trong một khu vực rộng lớn như: nhà trọ, ký túc xá, khách sạn, trường học, nhà máy, resort,… Với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ ngay Viettelco qua thông tin dưới phần liên hệ để được tư vấn và hưởng ưu đãi tốt nhất.

Mô hình kết nối Wifi diện rộng

 

Những ưu điểm của mạng Wifi

  –   Cung cấp giải pháp wifi cho một khu vực rộng lớn: khách sạn, trường học, ký túc xá,…

  –   Cho phép số lượng lớn người truy cập đồng thời.

  –   Tốc độ truy cập mạng internet cao.

  –   Phù hợp với các giải pháp tốt nhất cho VoIP, Video cal, Live stream.

  –   Các thiết bị wifi Access Point chuyên dụng.

Giải pháp Wifi diện rộng

Giải pháp wifi diện rộng đã và đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là hệ thống Hybrid Wifi Mesh, hệ thống sẽ hiển thị 1 tên truy cập SSID và dùng 1 kênh phát sóng cho toàn hệ thống wifi mà không gây ra vấn đề về xung đột sóng như hệ thống wifi thông thường. Hệ thống sử dụng các thiết bị thu phát sóng kết nối vô tuyến với nhau để trải rộng vùng phủ  sóng.

Hệ thống cho phép định tuyến tối ưu kết nối Internet hoặc mạng lan khi có một trạm phát sóng nào đó gặp sự cố, cho phép giới hạn số lượng các thiết bị truy cập vào một trạm phát sóng. Một số thiết bị trong giải pháp Mesh có thể hoạt động như một bộ lặp repeater và điểm truy cập access point. Cho phép nhiều người dùng truy cập internet đồng thời và truy cập mạng lan trong khi các kết nối cũng được gửi đến các node khác trong hệ thống.

Những ứng dụng phổ biến của giải pháp wifi diện rộng Mesh

Được sử dụng để phủ sóng kết nối trong một khu vực rộng lớn: khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà máy,… Ngoài ra cũng thường được sử dụng để triển  khai cho các sự kiện lớn, địa điểm ngoài trời, sân vận động,…

Dưới đây là bảng giá thi công hệ thống mạng lan và Wifi diện rộng của Viettelco quý khác hàng có thể tham khảo.