DỊCH VỤ THI CÔNG CAMERA GIÁM SÁT

Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế – xã hội, các ngành công nghệ đã và đang phát triển nhanh chóng, Trong đó, phải kể đến những bước tiến đột phá của các thiết bị an ninh.

Các hãng thiết bị đang nghiên cứu và phát triển để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nhiều tính năng thông minh và giá thành hợp lý. Nhu cầu của người dùng cũng ngày một tăng lên về số lượng và chất lượng. Viettelco là nhà phân phối, thiết kế và lắp đặt hệ thống camera giám sát uy tín.

Hệ thống camera giám sát lắp đặt cho văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, cơ quan hay công cộng.

Các loại Cameara giám sát

Cameara giám sát chia làm 2 loại: camera giám sát qua mạng có dây, camera giám sát qua mạng wifi không dây.

Camera giám sát có dây

Thiết bị camera giám sát có dây có hai loại là camera IP hoặc Analog. Camera IP sử dụng mạng IP, kết nối bằng dây mạng LAN Cat5E hoặc Cat6 và được lưu trữ bởi đầu ghi. Ngược lại camera Analog sẽ kết nối trực tiếp từ camera tới đầu ghi dùng cáp đồng trục và dây nguồn liền.

Chất lượng hình ảnh của camera IP sẽ cao và nét hơn so với camear analog, đồng thời camera IP có thế kết nối cho các vị trí ở xa sử dụng bộ chia mạng hoặc kết nối bằng đường cáp quang.

Về việc lưu trữ cameara IP cũng đa dạng có thể lưu trữ bằng đầu ghi kèm ổ cứng hoặc lưu trữ trên server và cloud.

Hiện nay việc xem camera từ xa bằng phần mềm của các hãng camera qua điện thoại hoặc máy tính giúp giám sát một cách dễ dàng.

Thi công camera giám sát

Cách lắp đặt Camera IP đơn giản dễ dàng

  • Chọn vị trí phù hợp rồi khoan 2 lỗ nhỏ vừa ốc vít, sau đó cố định camera lên tường hoặc trần nhà.
  • Đi dây cấp nguồn và cấp mạng (một đường duy nhất) cho camera kết nối với đầu ghi hình.
  • Cài đặt cho camera kết nối với nguồn mạng.
  • Nếu có nhu cầu xem qua các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, laptop thì bạn hãy tải ứng dụng của dòng camera đã lắp đặt; quét mã QR trên camera. Bước cuối cùng là nhập mật khẩu.

Camera giám sát qua mạng wifi

Camera kèm wifi hoạt động độc lập, kết nối và truyền tải tín hiệu hình ảnh, âm thanh cho người dụng qua mạng internet wifi không dây. Thiết bị camera wifi thường lưu trữ hình ảnh video qua thẻ nhớ gắn trực tiếp trên thiết bị.

Thi công camera giám sátVới khả năng hoạt động tiện lợi này đã giúp người dùng khá nhiều trong công đoạn lắp đặt. Người dùng có thể tự lắp đặt ngay tại nhà và cài đặt đơn giản qua điện thoại, máy tính bảng, laptop bằng app ứng dụng miễn phí trọn đời.

Camera IP Wifi  cũng giúp tiết kiệm chi phí hơn nhờ thiết bị hoạt động không cần sự hỗ trợ từ đầu ghi, màn hình, ổ cứng, dây mạng và nhân công lắp đặt.

Ngoài ra, không gian nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn khi không cần đi dây phức tạp, phá vỡ kiến trúc nội thất của ngôi nhà.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dòng Camera Wifi chính là khả năng hoạt động không ổn định so với dòng có dây. Thiết bị hoạt động phụ thuộc rất nhiều vào băng thông và đường truyền dữ liệu internet tại nơi sử dụng.

Chính vì vậy, đây là lựa chọn thích hợp dành riêng cho những căn phòng nhỏ ở các căn hộ gia đình, cửa hàng, shop thời trang, quán xa, tiệm nét, tiệm tạp hóa, văn phòng, xí nghiệp nhỏ…. và chỉ có nhu cầu quan sát bình thường.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TOÁN VIỄN THÔNG VIETTELCO CUNG CẤP DỊCH VỤ:

Dịch vụ bảo trì mạng doanh nghiệp Thi công mạng LAN – Quang
Thi công tổng đài điện thoại Giải pháp Wifi sự kiện
Lắp đặt hội nghị truyền hình Thi công wifi diện rộng
Dịch vụ IDC Dịch vụ bảo trì hạ tầng mạng

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • Số điện thoại: (0243).8259.888 hoặc hotline: 0911.471.191
  • Email: truongpv@viettelco.com.vn