Dịch vụ email cho doanh nghiệp

Đây là thư điện tử phục vụ cho nhu cầu công việc của các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn. Bất cứ công ty nào khi hoạt động đều cần có phương thức liên hệ với khách hàng và đối tác. Bên cạnh số điện thoại, fax thì email chính là phương tiện chính để liên hệ.

1. Mục đích sử dụng dịch vụ email cho doanh nghiệp

  • Đảm bảo được uy tín của thương hiệu công ty

Khi bạn sử dụng email doanh nghiệp với tên miền uy tín và tên email trùng với tên công ty, thương hiệu công ty thì sẽ gia tăng được độ tin cậy hơn nhiều. Nếu như sử dụng email với tên lạ thì đảm bảo là sẽ có khá ít người dám tin tưởng làm việc với bạn.

  • Email doanh nghiệp có tính bảo mật tốt

Với những thông tin cá nhân, những thông tin công việc tất nhiên bạn sẽ muốn bảo mật tốt. Và email doanh nghiệp làm rất tốt chức năng này khi giúp bảo vệ thông tin hiệu quả, đặc biệt là chống spam, tin rác, quảng cáo thực sự tốt.

  • Tích hợp các giải pháp văn phòng

Với các trường hợp thay đổi nhân sự và bạn muốn đảm bảo thông tin công ty không bị rò rỉ ra ngoài khi thay người mới thì email doanh nghiệp là lựa chọn hàng đầu. Sự đồng bộ hóa của kết cấu email cùng tích hợp với các domain doanh nghiệp giúp việc quản lý nhân sự dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Nhanh chóng gửi và nhận thư điện tử

Với các email doanh nghiệp thường sẽ được ưu tiên sử dụng với đường truyền tốc độ cao. Vậy nên việc gửi thư đi cùng nhận thư đến đều được thực hiện nhanh chóng, ổn định. Điều này rất có ích cho việc đảm bảo tiến độ công việc của các công ty, doanh nghiệp lớn.

  • Kết hợp với việc gửi thư quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp

Khi sử dụng email doanh nghiệp thực hiện công việc quảng bá cho thương hiệu của công ty thì sẽ rất hiệu quả. Bởi vì các thư quảng cáo sẽ không bị cho vào hòm thư spam hay thùng rác của đối tác. Điều này đem đến nhiều tiện ích đối với những công ty đang muốn mở rộng thương hiệu của chính mình đến mọi người.

2. Lợi ích khi đăng ký email cho doanh nghiệp

  • Tăng sự chuyên nghiệp cho công ty

Đăng ký email tên miền mặc dù chỉ là một việc làm rất nhỏ trong việc quảng bá doanh nghiệp trên thị trường song nó cũng thể hiện được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, nghiêm túc của công ty bạn. Đồng thời đây cũng là cách giúp người khác tin tưởng vào công ty bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, email doanh nghiệp cũng có độ bảo mật thông tin cao hơn, mức độ an toàn tốt hơn so với việc bạn sử dụng email cá nhân trong các giao dịch. Các nhà quản lý cũng có thể kiểm soát được nội dung email để đảm bảo an toàn thông tin nội bộ.

  • Dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân viên

Việc quản lý nhân viên ở các công ty lớn thông qua email cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được mọi vấn đề trong công việc từ nhân viên của mình tới khách hàng.

Đối với nhân viên, đăng ký email doanh nghiệp cũng giúp họ phục vụ công việc hiệu quả hơn, có thêm dung lượng để lưu trữ bộ nhớ. Đồng thời email doanh nghiệp cũng có thêm khá nhiều các tính năng hữu ích phục vụ cho công việc của họ.

  • Rút ngắn thời gian giao dịch qua email

Với các email miễn phí thường dễ khiến thiếu tập trung, gây ra nhiều khó khăn trong việc giao dịch. Ngoài ra, loại email này cũng thiếu khá nhiều tiện ích như là chặn email, lọc email, tự động trả lời… Vì thế việc đăng ký email doanh nghiệp chính là cách đơn giản nhất để giúp các nhân viên của bạn tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

.