Có tốn thêm chi phí bảo trì khi sử dụng tổng đài ảo không?

Khi đăng ký sử dụng tổng đài ảo, khách hàng có tốn thêm khoảng chi phí bảo trì hay không? Làm sao để không phải tốn khoảng chi phí “khó chịu” này? Để tìm được câu trả lời chính xác, mời bạn tham khảo thông tin này ngay.

Sử dụng tổng đài ảo có tốn thêm chi phí bảo trì không?

Tổng đài ảo là hệ thống thoại hiện đại được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho công ty mình. Để cắt giảm chi phí thoại khi duy trì liên lạc với các khách hàng, đối tác, tăng uy tín, sức cạnh tranh. Và giúp hoạt động Marketing của doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn.

Khi đăng ký dịch vụ các doanh nghiệp có thể đối mặt với những vấn đề. Một trong những vấn đề “nhạy cảm” được quan tâm nhất là họ phải chi bao nhiêu tiền cho tổng đài ảo? Những chi phí nào họ phải chi trả?

Có thể nói tùy theo từng nhà cung cấp mà doanh nghiệp có thể phải chi trả nhiều loại chí phí bên cạnh chi phí ban đầu như phí phát sinh thêm, phí sử dụng tiện ích bổ sung.

Thông thường các nhà cung cấp tổng đài ảo Việt Nam hiện nay không tính thêm chi phí bảo trì cho khách

Chi phí lắp đặt tổng đài

Tuy nhiên, có một dạng chi phí thường xuất hiện khi đăng ký sử dụng dịch vụ là chi phí bảo trì. Với loại chi phí này, thông thường với hầu hết các nhà cung cấp tổng đài ảo tại Việt Nam đều tính thêm chi phí bảo trì cho khách hàng trong chi phí dịch vụ.

Đặc biệt nếu tìm được nhà cung cấp uy tín, khách hàng không chỉ không phải trả chi phí bảo trì. Mà cả phí phát sinh thêm đều không cần phải trả mà chỉ cần phải trả phí dịch vụ ban đầu đã có thể thoải mái sử dụng toàn bộ dịch vụ tổng đài chất lượng nhất rồi đấy.

Do đó, nên cân nhắc và lựa chọn kỹ nhà cung cấp để có dịch vụ vừa rẻ vừa tốt cho mình bạn nhé.

Tổng đài ảo nhiều tiện ích, giá tốt với CloudFone

Đăng ký sử dụng tổng đài ảo tin cậy của CloudFone khách hàng được cung cấp nhiều tiện ích nổi bật, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như không giới hạn cuộc gọi đồng thời, số máy nhánh lên đến 100 máy, dung lượng ghi âm cuộc gọi lớn, cài đặt lời chào tự động.

CloudFone cung cấp dịch vụ tổng đài ảo giá rẻ, không phí bảo trì

Chi phí cho tổng đài ảo của nhà cung cấp CloudFone cũng rất rẻ, trong đó không bao gồm chi phí bảo trì, không cần nhân viên vận hành, khi gặp sự cố CloudFone sẽ nhanh chóng xử lý để hoạt động của tổng đài ảo luôn thông suốt, ổn định.

.