Avast Free Antivirus 20.10.5824

 • Phần mềm miễn phí
 • Phiên bản: 20.10.5824
 • Ngày cập nhật: 10/12/2020
 • Nền tảng: Windows, Mac, Android, iPhone

Tải Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là gì?

Avast là một chương trình diệt virus miễn phí, đánh bại các đối thủ cạnh tranh nhờ mức độ bảo vệ cao mà nó cung cấp cho người dùng. Bên cạnh khả năng phát hiện và bảo vệ tuyệt vời khỏi phần mềm độc hại, Avast Free Antivirus còn cung cấp một trình quét bảo mật cho mạng, tính năng bảo vệ trình duyệt, trình quản lý mật khẩu, v.v… Nói chung, đó là một bộ sưu tập các tính năng bảo mật tuyệt vời trong một chương trình diệt virus duy nhất và miễn phí.

Avast là một chương trình diệt virus miễn phí xuất sắc

Những tính năng của Avast Free Antivirus

Được thiết kế để đảm bảo khả năng bảo vệ trong môi trường hiện đại

Avast Antivirus là một gói các tính năng bảo mật để bảo vệ người dùng và thiết bị của họ trước các mối đe dọa hiện đại, như phần mềm chống phishing, hệ thống phát hiện phần mềm gián điệp và bảo vệ chống hành vi trộm cắp và chế độ không làm phiền.

Bạn có thể tải Avast Free Antivirus cho PC và thiết bị di động miễn phí. Công cụ này cũng có sẵn trên các nền tảng Windows, Mac, Android và iOS.

Phiên bản mới nhất của chương trình được phát triển để bảo vệ các mối đe dọa ngày càng hiện đại hóa. Bạn cũng sẽ tìm thấy Sensitive Data Shield, một AI thông minh có thể phát hiện thông tin cá nhân và tăng mức độ ưu tiên của chúng. Đó chỉ là sự khởi đầu cho những gì phần mềm này có thể làm.

Được sắp xếp hợp lý và thân thiện với người dùng

Avast cung cấp phần mềm diệt virus miễn phí – tất cả những gì bạn cần làm là vào trang web và tải xuống. Trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ đề nghị cài đặt Avast Secure Browser và thiết lập nó làm cài đặt mặc định, ẩn địa chỉ IP của bạn. Bạn có thể chọn không tham gia.

Phần lớn hơn của cửa sổ chính là một hình chữ nhật màu xám, nơi bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Smart Scan. Ở phía bên trái, bạn sẽ khám phá một số menu cho Privacy, Protection và Performance.

Smart Scan

Ứng dụng diệt virus này rất thân thiện với người dùng, bạn có thể lưu ý điều này qua các chức năng của nó. Ví dụ, chức năng không làm phiền chặn các thông báo pop-up để giúp tránh bị phân tâm. Hầu hết các tiến trình quan trọng đều chạy trong nền, không làm phiền người dùng trong khi vẫn giữ thiết bị của họ an toàn.

Tính năng và khả năng bảo vệ

Avast cung cấp số lượng lớn các tính năng, đây là một lợi ích bổ sung tuyệt vời khi xem xét mức độ quan trọng của hầu hết những tùy chọn trong số chúng. Smart Scan chỉ mất một phút và kiểm tra PC để tìm hầu hết các sự cố có thể xảy ra. Nếu bạn lo lắng về một thư mục cụ thể, hãy chuyển đến phần Virus Scans. Bạn có thể chọn các khu vực để loại trừ và quét.

Các khả năng trong khía cạnh lọc web khả dụng khi bạn bật add-on Chrome. Nó sẽ cho bạn thấy những liên kết nào nguy hiểm trong kết quả tìm kiếm. Hơn nữa, một trình kiểm tra WiFi cũng sẽ quét kết nối của bạn.

Software Updater là một mô-đun sẽ quét phần mềm của bạn để tìm những nâng cấp còn thiếu, sau đó tải xuống và cài đặt chúng cho bạn.

Cuối cùng, nếu bạn bận tâm đến bất kỳ hoạt động diệt virus nào của mình, bạn có thể truy cập Settings và điều chỉnh để hệ thống hoạt động theo cách bạn muốn.

Hầu hết các báo cáo trong phòng thí nghiệm đều bao gồm Avast trong nghiên cứu của họ. Các nghiên cứu mới nhất cho thấy chương trình này chặn 100% các mối đe dọa, bao gồm cả Trojan và keylogger, chỉ đưa ra một cảnh báo không chính xác duy nhất trong 1,5 triệu mẫu.

Avast cung cấp số lượng lớn các tính năng,

Có gì mới trong Avast Free Antivirus 20.10.5824?

Đây là những tính năng mới chính thức trong phiên bản Avast Free Antivirus 20.10.5824:

– Expanded Password Protection (Bảo vệ bằng mật khẩu mở rộng) – Giờ đây, Avast Free Antivirus cũng sẽ bảo vệ mật khẩu của bạn trong các phiên bản beta của trình duyệt. (Chrome, Edge, Firefox, and AVG Secure Browser – Chỉ bảo mật cao cấp)

– Cải tiến của đĩa cứu hộ – Người dùng Windows 7 có thể vui mừng khi biết tính năng này hoạt động trở lại. Avast Free Antivirus đã cải thiện hiệu suất của công cụ này và đảm bảo nó dọn dẹp đúng cách các file .DLL liên quan cho tất cả người dùng

– Sửa lỗi – Chỉ là các bản sửa lỗi thông thường giúp phần mềm diệt virus này hoạt động mạnh mẽ

Dưới đây là một số ví dụ về các lỗi đã được khắc phục:

 • Đã sửa lỗi không tương thích của driver với HVCI (cài đặt AV hiện hoạt động khi bật tính năng Windows Core Integrity Memory Isolation)
 • Đã xóa code để loại bỏ các thành phần cấp phép cũ và tiền alpha đã lỗi thời
 • Giao diện người dùng giờ đây sẽ mở chính xác trên kết quả quét, sau khi quá trình quét Explorer kết thúc (không hoạt động đúng cách với giao diện người dùng được thu nhỏ)
 • Đã khắc phục sự cố xảy ra trong trình xem nhật ký khi các file nhật ký quá lớn
 • Cải thiện độ ổn định của service bằng cách kết thúc đúng cách một số thread hook
 • Hiện các service không có file exe/dll (service không có file) đã được phép xóa.
 • Đã loại bỏ yêu cầu khởi động lại không cần thiết sau những loại phát hiện cụ thể
 • V.v…

Lỗi và lựa chọn thay thế

Mặc dù Avast hiển thị ít hoặc không có lỗi trong hầu hết các trường hợp, nhưng không có gì là hoàn hảo.

Một số phàn nàn tương đối phổ biến bao gồm trình quản lý mật khẩu yếu so với các chương trình chuyên dụng. Ngoài ra, trình bảo vệ web sẽ không phát hiện tất cả các liên kết trong mọi trình duyệt, ngoài Chrome và Firefox.

Khi nói đến các chương trình thay thế mà bạn có thể sử dụng, Kaspersky là chương trình yêu thích của nhiều người, mặc dù Avast có giao diện hiện đại hơn. Panda và McAfee cũng là những lựa chọn thay thế phù hợp.

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

Với kết quả xuất sắc trong các bài test khác nhau từ nhiều phòng thí nghiệm, tải xuống miễn phí không cần đăng ký và rất nhiều tính năng bổ sung, Avast cung cấp nhiều hơn các đối thủ cạnh tranh về mọi khía cạnh bảo vệ diệt virus. Nó là một sự thay thế tuyệt vời cho một số sản phẩm riêng biệt.

Đặc biệt nếu bạn mua các tính năng bổ sung phải trả phí cho gói của mình, chẳng hạn như công cụ hủy dữ liệu, Avast Free Antivirus sẽ là lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, ngay cả phiên bản miễn phí cũng cung cấp khá nhiều tính năng.

Với tính năng bảo vệ diệt virus miễn phí mà Avast cung cấp, bạn sẽ nhận được hiệu suất cao nhất mà thậm chí một số dịch vụ trả phí cũng không thể mang lại. Nói chung, đây là một lựa chọn được khuyến nghị.

Ưu điểm

 • Điểm kiểm tra độc lập xuất sắc
 • Bảo vệ trình duyệt tích hợp
 • Các tiện ích mở rộng khác nhau để bảo vệ tổng thể
 • Không cản trở hiệu suất của hệ điều hành
 • Cập nhật hàng ngày

Nhược điểm

 • Bảo vệ hoàn toàn khỏi các URL bị hỏng chỉ trên Chrome và Firefox
 • Một số tính năng bổ sung yêu cầu mua riêng
 • Mỗi người dùng cần một giấy phép riêng
.